Giới thiệu

Tập đoàn FKA

FKA là một tập đoàn đa quốc gia trụ sở đặt tại Michigan Mỹ với hệ thống các đại lý phân phối độc quyền có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. FKA tập trung vào các sản phẩm giúp mang lại một cuộc sống thư giãn, tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. FKA hiện tại đang sở hữu 14 thương hiệu con đều liên quan đến sức khỏe, làm đẹp và âm thanh.

Thương hiệu Homedics

HoMedics là một thương hiệu con của tập đoàn đa quốc gia FKA (Mỹ) một tập đoàn sở hữu 16 thương hiệu con nổi tiếng trên thế giới liên quan đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, spa, làm đẹp, âm thanh với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia và khoảng 300 nhà phân phối chính thức tại các quốc gia này… Tại Việt Nam Gia Hưng Group là nhà phân phối độc quyền và duy nhất các sản phẩm của FKA và đang triển khai phân phối ra thị trường 3 thương hiệu của FKA từ năm 2019 bao gồm: HoMedics, Salter và Ellia.

HoMedics hiện tại chiếm thị phần 64% trong ngành hàng massage spa làm đẹp trên toàn thế giới, 68% thị phần tại Mỹ (số liệu theo thống kê của Blooberg năm 2019). Bạn có thể search Google, Youtube bất kỳ một mã sản phẩm nào của HoMedics đang phân phối chính thức tại Việt Nam sẽ cho ra hàng nghìn kết quả từ các thị trường khác nhau, điều đó thể hiện độ phủ toàn cầu của thương hiệu HoMedics mà chúng tôi phân phối.
HoMedics quản lý chặt chẽ sản phẩm của mình từ khâu sản xuất cho đến phân phối. Sản phẩm sẽ đi từ nhà máy đến 6 kho chính của FKA trên các châu lục khác nhau và sau đó được đưa đến các nhà phân phối ở các thị trường khác nhau, đó là lý do vì sao các bạn thấy trên thị trường Việt Nam không có có hàng giả hàng nhái. Sẽ có một số hàng chính hãng xách tay tại thị trường Mỹ, Canada hoặc ÚC, những nới có nhiều người Việt sinh sống).

Nhà phân phối tại Việt Nam

Ở Việt Nam sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Gia Hưng Group từ hai kho hàng của FKA tại Mỹ và Anh. Các bạn có thể tham khảo đầu mã vạch in trên tất cả vỏ hộp của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG GROUP VIỆT NAM

  • ADD: Lô E11 Phố Nguyễn Công Thái, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kinh doanh: 0339 336 696
  • Kỹ thuật HN: 052 33 66 999

Chi nhánh HoMedics Hồ Chí Minh

  • ADD: 46 đường A Khu ADC, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Kinh doanh: 0922 88 55 22
  • Kỹ thuật HCM: 056 22 88 999

Danh mục sản phẩm của chúng tôi